News Truoctrandau: Tuyển bóng bàn Trung Quốc ấm lòng khi được Qatar “giải cứu” trong đại dịch virus

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tiensinh95, 13/2/20 lúc 20:26.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  839789306
 5. Địa chỉ:

  ho chi minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/2/20 lúc 20:26, 0 Trả lời, 17 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Tham gia:
  18/6/19
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $194,996.83
  Liên đoàn Bóng bàn Trung Quốc (CTTA) đã cảm ơn tổ chức đồng cấp tại Qatar vì đã cung cấp các cơ sở và thiết bị một cách tối ưu cho đội tuyển quốc gia của họ để tập luyện tại Doha nhằm tránh sự bùng phát của virus Corona tại quê nhà.

  Theo Reuters, gần 30 thành viên của đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đã được đào tạo tại Aspire Academy Arena kể từ khi kết thúc giải German Open ở Magdeburg hồi đầu tháng này.

  Theo thống kê, hơn 42.000 người đã bị nhiễm virus Corona ở Trung Quốc khi các nhà chức trách xác nhận hơn 1.000 người tử vong. Với việc một số quốc gia áp đặt lệnh cấm du lịch do sự bùng phát virus Corona, CTTA đã phải tìm kiếm một cơ sở đào tạo cho các cầu thủ xa nhà. Họ đã nhận được lời mời từ Đức, Áo, Nhật Bản và một số quốc gia khác nhưng đã chọn Doha vì một số VĐV hàng đầu của họ sẽ tham dự Qatar Open từ ngày 3 - 8.3.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/quoc-te
  “Chúng tôi không ngờ rằng họ (Qatar) có thể chuẩn bị địa điểm, bàn và cơ sở vật chất cho chúng tôi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Các thiết bị mà chúng tôi đang sử dụng để đào tạo sẽ được sử dụng tại Qatar Open. QTTA (Liên đoàn Bóng đá Qatar) thậm chí đã cho chúng tôi tất cả 2.000 quả bóng mà họ có để giúp chúng tôi tập luyện.

  Điều này làm chúng tôi thật ấm lòng, đặc biệt là trong giai đoạn đặc biệt này và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ này từ bạn bè quốc tế”, Chủ tịch CTTA Liu Guoliang nói trong một tuyên bố do Liên đoàn Bóng bàn quốc tế công bố.

  Bóng bàn là một môn thế mạnh của Trung Quốc khi họ đã giành được 28 trên tổng số 32 huy chương vàng kể từ khi môn thể thao này trở thành môn thể thao Olympic năm 1988. Vì vậy, người đứng đầu QTTA Khalil Al-Mohannadi cho biết ông muốn đảm bảo rằng những VĐV giỏi nhất thế giới sẽ chơi tại sự kiện Qatar Open.

  Ông này nói: “Khi tôi nghe về virus Corona ở Trung Quốc, lo lắng của chúng tôi là đội tuyển quốc gia Trung Quốc sẽ không thể chơi tại Qatar Open. Đối với tôi đó không phải là Qatar Open và không phải Giải vô địch thế giới mà không có Trung Quốc”.

Chia sẻ trang này