Khác Lỗi Bluestacks không kết nối mạng internet Viettel khắc phục như thế nào?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 15/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/8/19, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  25/3/19
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $109,502.84
  Khắc phục lỗi Bluestacks không kết nối mạng internet Viettel
  Bluestacks không thể thực hiện kết nối mạng internet Viettel là một trong những lỗi rất thường gặp khi người dùng sử dụng phần mềm giả lập Android này trên máy tính. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả, nhanh chóng bạn hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé!

  Bluestacks được biết đến là phần mềm giả lập Android hữu dụng thông dụng nhất thế giới trên máy tính. Với Bluestacks người dùng có thể thoải mái sử dụng các phần mềm điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android ngay trên máy tính của mình mà không phải thực hiện các thao tác chuyển đổi phức tạp. Song vì yêu cầu cấu hình quá qua cũng như đường truyền tốc đô cao, ổn định mà người dùng không thể tránh khỏi gặp lỗi mất kết nối internet khi sử dụng Bluestacks.

  [​IMG]

  Đường truyền mạng không đảm bảo

  Do điều kiện hạ tầng của một số đường truyền mạng có tốc độ quá thấp sẽ gây ra hiện tượng Bluestacks không hoạt động bình thường được. Việc tải App trên hệ thống chợ ứng dụng sẽ gặp khó khăn và kết nối ứng dụng đến máy chủ bị hạn chế. Phương án duy nhất để khắc phục lúc này đó là bạn phải nâng cấp đường truyền internet Viettel tổng đài để đảm bảo kết nối Bluestacks mượt mà.

  Lỗi xuất hiện dòng chữ “No App Found. Please Check Network Connectivity”

  Lỗi dòng chữ dòng chữ “No App Found. Please Check Network Connectivity” thường xuất hiện ở những phiên bản cũ của Bluestacks với nền tảng điều hành Android đã lỗi thời. Khi gặp lỗi này, người dùng sẽ không thể thực hiện tải một số ứng dụng trên kho ứng dụng CH Play, và nhận được cảnh báo kiểm tra lại kết nối mạng.

  Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do kết nối từ Bluestacks đến kho ứng dụng CH Play chứ không phải tại hạ tầng lắp đặt internet Viettel. Để có thể khắc phục lỗi thành công, bạn hãy tài app từ một nguồn khác, thông qua các file cài đặt apk hay chỉ đơn giản là gỡ bỏ Bluestacks ra khỏi cài đặt bản mới nhất.

  Biểu tượng mạng báo Limited

  [​IMG]

  Báo Limited là hiện tượng rất hay gặp phải ở mọi hệ điều hành so đường truyền mạng hoặc wifi có lỗi. Tuy Bluestacks sẽ vẫn chạy, nhưng các ứng dụng đang chạy sẽ không thể thực hiện kết nối đến mạng internet và người dùng không thể tiếp tục sử dụng.

  Trên đây là các lỗi thường gặp đối với kết nối Bluestacks và hướng dẫn khắc phục hiệu qảu. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho trải nghiệm khi sử dụng Bluestacks, tốt nhất bạn nên sở hữu cho mình một đường truyền mạng chất lượng cao cùng một cấu hình máy ổn định. Chắc chắn lựa chọn dịch vụ internet Viettel sẽ là gợi ý hoàn hảo để giúp bạn giải quyết hiệu quả mọi vấn đề liên quan đến việc không thể thực hiện kết nối Bluestacks.

  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...i-mang-internet-viettel-khac-phuc-nhu-the-nao

Chia sẻ trang này