Khác Hướng dẫn kết xuất tờ khai dạng .XML bằng phần mềm iBHXH với chữ ký số

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vienthong123, 5/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  35,435 VNĐ
 4. Điện thoại:

  393927877
 5. Địa chỉ:

  150 ngày (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/10/19, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia:
  25/3/19
  Bài viết:
  166
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $79,971,568.08
  Để thực hiện nộp tờ khai bảo hiểm xã hội điện tử bằng chữ ký số bạn cần tải về máy tính phần mềm iBHXH và cài đặt, sau đó kết xuất tờ khai theo định dạng .XML.

  Kê khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số Viettel qua mạng đã trở thành giải pháp đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình thực hiện thành công bạn cần kê khai và kết xuất tờ khai ở dạng .XML với phần mềm iBHXH. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tải, cài đặt phần mềm khai bảo hiểm xã hội iBHXH và kết xuất tờ khai dưới định dạng .XML.

  • Bước 1:
  Bạn truy cập vào đường link kekhai.baohiemxahoi.gov.vn/ tại cổng thông tin điện thử Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tải phần mềm iBHXH.

  • Bước 2:
  Phần mềm được tải về máy bạn hãy tiến hành cài đặt theo hướng dẫn cụ thể các hình dưới đây:

  1. Bạn mở file vừa tải về rồi chọn “Tiếp tục”:
  [​IMG]

  1. Chọn “Cài đặt”:
  [​IMG]

  1. Cuối cùng chọn vào “Kết thúc”:
  [​IMG]

  • Bước 3:
  Sau đó, bạn mở phần mềm iBHXH để tiến hành đăng nhập kê khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số. Lưu ý đăng nhập cần lựa chọn vào “Đăng nhập không dùng tài khoản”.

  [​IMG]

  • Bước 4:
  Tiếp đó, bạn thiết lập “Thông tin chung” bằng cách chọn “Thêm (F1)” rồi nhập thông tin đơn vị, đến tài khoản kích hoạt và thông tin người ký…

  Trong tab “Thông tin Cơ quan quản lý”, bạn chọn “Thông tin giao dịch với Cơ quan BHXH”, sau đó nhấp chọn vào dấu cộng “+” để tiến hành nhập Mã đơn vị rồi “Lưu” lại. Sau cùng bạn chọn “Lưu (F5)” để hoàn tất quá trình.

  [​IMG]

  Hoàn thành khai báo các thông tin đơn vị người kê khai bảo hiểm xã hội bằng chữ ký số Viettel tốt nhất cần phải kê khai các tờ khai sẽ nộp cho cơ quan bảo hiểm xã hội. Kê khai xong cần kết xuất hồ sơ bằng cách mở menu “Kết xuất BC”, tiếp theo chọn loại hồ sơ cần phải kết xuất để báo cáo và chọn vào “Xuất file BHXH-VAN ”.

  [​IMG]

  Cuối cùng, bạn hãy chọn vị trí lưu file BHXH-VAN và nhấp vào “OK”. Như vậy là bạn đã thực hiện thành công việc kê khai và kết xuất tờ khai dạng .XML bằng phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử iBHXH.

  Lựa chọn dịch vụ chữ ký số trong các giao dịch kê khai bảo hiểm xã hội là giải pháp được ưa chuộng nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/bl...ai-dang-xml-bang-phan-mem-ibhxh-voi-chu-ky-so

Chia sẻ trang này