Giá thành Nước rửa xe bọt tuyết Anaquat là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi MinhVuong, 11/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Đông Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  03441823525
 5. Địa chỉ:

  Hanoi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/10/19, 0 Trả lời, 53 Đọc
 1. MinhVuong

  MinhVuong New Member

  Tham gia:
  23/9/19
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $7,262.45
  Nước rửa xe bọt tuyết Anaquat không chỉ là loại nước rửa xe chuyên dụng mà sau khi rửa xe nó còn tạo ra mùi hương vô cùng dễ chịu, không hại da tay mà đặc biệt giá thành lại phải chăng. Một trong những loại dung dịch rửa xe được bán chạy nhất trên thị trường HCM và Đà Nẵng hiện tại. Vậy nó mang những đặc điểm gì mà lại được tin cậy như vậy?

  Dung dịch rửa xe bọt tuyết Anaquat
  Đặc điểm của chiếc nước rửa xe ô tô xe máy này là chất lượng hơi rẻ khi nó được dùng để tẩy rửa mạnh mà chẳng phải ăn da tay như 1 số dung dịch tẩy rửa có lượng xút (NAOH) cao. Nếu chỉ sử dụng nước rửa xe bọt tuyết mà không biết lưu ý khi rửa xe tay ga thì sẽ không làm sạch hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới lớp sơn xe máy. Lâu nay đa dạng người vẫn luôn nghĩ trường hợp tẩy rửa mạnh sẽ đi cộng mang việc khiến ảnh hướng đến sức khỏe con người, đến ô tô xe máy…Đó chính là điểm nhấn lớn nhất lúc loại nước rửa xe anaquat này được đưa ra thị trường và muốn giới thiệu đến khách hàng.

  [​IMG]
  Ngoại trừ việc tẩy rửa sạch, không ăn da tay thì mùi của nó khá thơm khi phun lên xe để lau rửa. Mùi thơm dễ chịu khiến cho không những người rửa xe cũng thích thú mà các chủ xe cũng thích do sau khi rửa mùi hương thơm vẫn còn phảng phất trên xe. không ít các bạn sau khi rửa xong lên ô tô đi, lần sau quay lại hỏi hôm trước bọn mày rửa sử dụng nước hoa gì xịt lên xe mà mùi thơm dễ chịu vậy??? thực ra nó là hương thơm của nước rửa xe chứ không hề mẫu nước hoa nào cả.

  Về đặc điểm sản phẩm của dung dịch rửa xe Anaquat mà dân rửa xe lâu năm rất thích ấy là lúc pha dung dịch có nước trắng vào máy rửa xe máy chuyên nghiệp bọt tuyết. Nhờ bộ quấy của binh bọt tuyết và áp lực khí nén cấp vào mà hỗn đam mê bọt tuyết được phun lên bề mặt xe. Vấn đề là 1 số dòng nước rửa xe sau lúc phun sẽ “trôi” luôn xuống thì dung dịch bọt tuyết Anaquat bám lại trên bề mặt xe thời gian đủ lâu cho người thợ thao tác cọ rửa mà chẳng phải phun lại.

  Giá bán nước rửa xe bọt tuyết Anaquat như thế nào???
  Bạn đã biết được công dụng vậy một câu hỏi được đặt ra là giá nước rửa xe bọt tuyết anaquat như thế nào. Trường hợp như nói về chất lượng thì cũng quá nhiều nhãn hiệu ở Việt Nam đáp ứng được thậm chí ở mặt nào ấy còn vượt trội hơn ví dụ như: nước rửa xe Sonax, 3m, Liquy moly…nhưng vấn đề ở chỗ là giá của nó như thế nào?

  [​IMG]

  Lấy ví dụ số tiền sau khi rửa một dòng xe máy được khoảng 20-25k/cái, trong ấy bao gồm chi phí: nhân công, điện, nước, mặt bằng, khấu hao vật dụng, dung dịch rửa xe…Những khoản khác chưa bàn tới, riêng mang nước rửa xe giả dụ sử dụng loại cao cấp quá lợi nhuận đâu còn nhiều? do đó vấn đề giá nước rửa xe bọt tuyết mang ảnh hưởng toàn bộ tới sản lượng nó cung ứng ra thị trường.

  Điểm rất hay của nước rửa xe Anaquat chính là việc nó hài hòa kết hợp giữa chất lượng và chi phí sản phẩm. bên cạnh việc đảm bảo những phải cơ bản lúc rửa xe như tẩy rửa sạch mà không ăn da tay, mùi thơm dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo về lợi nhuận khi kinh doanh rửa xe. bởi vậy mà doanh số bán ra hàng tháng cho các đại lý lên đến hàng chục nghìn can, đôi ngẫu nhiên kịp cung ứng vì nhu cầu nâng cao đột biến.

Chia sẻ trang này